Seamless Matrix Switches – Thiết bị chuyển mạch Ma Trận

Seamless Matrix Switches – Thiết bị chuyển mạch Ma Trận

Seamless Matrix Switch – Thiết bị chuyển mạch tín hiệu Video ma trận.

Là thiết bị chuyên dụng xử lý tín hiệu video đầu vào và đầu ra với các tính năng đặc biệt.

Khi người dùng có nhiều hơn một thiết bị phát tín hiệu video và nhiều thiết bị trình chiếu (màn hình / TV / Máy chiếu) trong cùng một hệ thống, việc quản lý các tín hiệu và thiết bị trình chiếu sẽ vô cùng đơn giản khi sử dụng Matrix Switch, so với việc phải thao tác rút cắm dây tín hiệu video (HDMI / VGA/ Display Port/ DVI) thủ công.

Chưa kể việc khi nhiều thiết bị trình chiếu cần dùng chung nội dung từ một nguồn phát, người dùng phải sử dụng thêm các thiết bị Chia – Gộp – Tách tín hiệu rất phiền phức. Thiết bị Matrix Switch có thể thay thế cả 3 cụm thiết bị Chia tín hiệu (Splitter) , Chuyển tín hiệu (Switch) và Tách tín hiệu (Decoder).

Người dùng chỉ việc lựa chọn một cách rất đơn giản bằng phím bấm hoặc giao diện quản lý qua trình duyệt (Web Browser), thiết bị sẽ tự động chuyển đổi các luồng tín hiệu từ nguồn phát đến thiết bị trình chiếu bất kỳ.

*Tính năng VIDEO WALL

Một số các dòng thiết bị Matrix Switch đặc biệt sẽ hỗ trợ tính năng ghép các tấm màn hình thành một hệ thống màn hình ghép hoàn chỉnh (Hệ thống Video Wall, hệ thống tường màn hình).

Thiết bị Matrix Switch sẽ tự động xử lý các luồng tín hiệu và phân phối đến các tấm màn hình, cho ra hình ảnh sắc nét, đồng nhất và liên tục.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *